29/06/2012 10:13 850
Hai bé sinh đôi gốc Việt chết thảm trong hồ bơi
Hai cậu bé sinh đôi gốc Việt sống ở Texas, Mỹ vừa được phát hiện chết thảm trong bể bơi ở sân sau nhà bà ngoại. Cảnh sát hiện đang điều tra cái chết của cặp sinh đôi 4 tuổi bị chết đuối vào tối hôm 26/6 ở bể bơi sân sau nhà bà ngoại. 2 bé trai này tên là Luke Nguyễn và Mark Nguyễn, sống tại thành phố Grand Prairie, bang Texas, Mỹ. Link gốc bài báo
Cặp sinh đôi Luke Nguyễn và Mark Nguyễn được phát hiện chết đuối trong hồ bơi.

Cảnh sát tới hiện trường ngay sau khi nhận được thông báo vào lúc 10 giờ 30 tối, hai em đã hôn mê sâu và chỉ còn thoi thóp. Trên đường được đưa đến Trung tâm y tế ở Arlington, hai cậu bé đã qua đời.


TƯ VẤN CỦA E-BƠI

Chết đuối là cái chết thầm lặng, xảy ra trong tích tắc. Đã có nhiều trường hợp, bố mẹ đi theo con tới bể bơi, nhân lúc con bơi dưới bể, tranh thủ đọc báo, tới khi nhìn xuống, con mình đã chìm lúc nào không hay. Vậy nên, khi đưa trẻ đi bơi, không thể rời mắt khỏi trẻ nhỏ một giây.  

"SAI MỘT LI ĐI MỘT DẶM - LÃNG MỘT GIÂY ÂN HẬN CẢ ĐỜI"


Theo thông tin từ phía cảnh sát, bố của hai bé, hiện vẫn chưa rõ danh tính, đã phát hiện thấy các con đang nổi lềnh bềnh trên mặt hồ bơi. Ông vội vàng vớt hai bé lên và sơ cứu. Theo giả thiết, có thể Luke và Mark đã vô tình trượt chân xuống hồ, sau khi đến nhà bà ngoại khoảng 10  phút.
Ngôi nhà của bà ngoại, nơi xảy ra tai nạn thương tâm.

Mẹ của cặp sinh đôi là chị Hương Nguyễn hiện đang vô cùng đau đớn vì cái chết của con thơ. Chị nghẹn ngào cho biết các con luôn là niềm hạnh phúc của hai vợ chồng và sự mất mát này là một bi kịch.

Chị Hương kể lại khi chồng vào nhà trong chốc lát để kiểm tra tình hình bà ngoại vốn bị bệnh đái đường thì tai nạn thương tâm xảy ra.

Tiara Richard, đại diện đồn cảnh sát Arlington, khẳng định: “Các tình tiết ban đầu cho thấy đây có thể là một vụ tai nạn chết đuối”.

Các thám tử cũng đã nói chuyện với gia đình và tin rằng cái chết của hai em hoàn toàn là tai nạn vô tình chứ không phải do sự lơ đễnh của bố mẹ. Vì vậy, gia đình sẽ không bị cáo buộc bất kỳ tội danh nào. Việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành vào cuối tuần này
 


NẾU BẠN (DỞ HƠI) CHƯA BIẾT BƠI NHƯNG...
 • Sợ nước còn hơn sợ uống thuốc;
 • Eo hẹp thời gian hơn cả quan;
 • Muốn ăn chơi lại sợ mưa rơi;
 • "Không có thày, đố mày học bơi";
 • Ngại là hổ làm chuyện của thỏ;
 • Muốn tự học mà không sách đọc;
 • Học mãi mà vẫn thấy rất hãi;
 • ...

  Sao bạn không:

  "ÚM BA LA CÁ ƠI GIÚP TA"??? 

Chia sẻ:

Bài viết khác

Tai nạn & Tư vấn 6-2012

Tai nạn & Tư vấn 6-2012

 • 07/06/2012 09:22
 • 985

Tháng 6 năm nay lại có nhiều trẻ chết đuối: Đồng Tháp, 3 trẻ nhỏ bị thiệt mạng khi sụt hố công trình; Nghệ An, một em nhỏ trượt chân rơi xuống hồ nước chết đuối ; Bình Thuận, 2 học sinh 12 tuổi chết đuối khi tắm biển; Phú Yên, 2 em nhỏ chết đuối ở nơi vực sâu...Những dòng tin đau xót này xuất hiện từ năm này qua năm khác với tần suất tăng cao vào những tháng mùa hè. Và những thông điệp quen thuộc cứ lặp lại: Gióng lên một hồi chuông; đã đến lúc...