24/05/2009 08:08 666
Hoạt hình Bơi ếch
Không phải ngẫu nhiên người ta quay các Video Clips về bơi lội, làm các hoạt hình về bơi lội để post lên mạng. Rõ ràng với các Video Clips và hoạt hình này người ta đã ngụ ý rằng học bơi có thể tách thành hai việc: một là học trên cạn, hai là bơi dưới nước. Học trên cạn tốt xuống nước bơi sẽ tốt. Vì thế, E-Bơi giúp người học học mọi thứ trước trên cạn, chú trọng việc dùng đầu óc để kiểm soát hành vi cơ thể để rồi xuống nước bơi chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ.

 

Video Clip sưu tầm từ YouTube

Nào hãy cùng xem cái hoạt hình này. Rõ ràng là trong bơi ếch, chân tay không hoạt động đồng thời. Khi quạt tay vươn đầu lên thở thì chân thư giãn, thả lỏng. Khi đạp chân lướt tới, thì tay thả lỏng, nhẹ nhàng đưa ra phía trước. Tuần tự sẽ là Quạt - Đạp - Quạt - Đạp... cứ thế xuống nước mà bơi.    
 


HÃY "NÓI KHÔNG VỚI CHẾT ĐUỐI"
bằng cách:
Đừng quên

ĐỂ TRẺ CHẾT ĐUỐI LÀ TỘI CỦA NGƯỜI LỚN


© E-Bơi


Chia sẻ:

Bài viết khác

Ếch bơi thế nào?

Ếch bơi thế nào?

  • 13/02/2009 22:24
  • 538

Phổi ếch lớn nên ếch ít phải nhô lên để thở. Nó có thể bơi dăm ba nhịp chân mới phải dùng tay nhô lên thở một lần. Người bơi ếch kém ếch bởi cầu tạo hình thể không thủy động học bằng ếch, bàn chân bé, không có màng nên đạp nước không hiệu quả. Để bơi ếch ngon như ếch hãy dùng Trí khôn học Biết mình - Biết nước - Biết kỹ thuật để khắc phục tối đa các "khuyết tật" Trời ban.