07/05/2015 06:20 255
Tổng kết khóa học tại VSK
Thân gửi các Bác/Anh Chị/Bạn và các bé

Trước hết, E-Bơi xin chân thành cảm ơn sự chung tay của các Bác/Anh Chị/Bạn, các bé cho MỘT VIỆT NAM KHÔNG CÒN TRẺ BỊ ĐUỐI NƯỚC bằng việc tham gia khóa học HƯỚNG DẪN BỐ MẸ DẠY TRẺ MẪU GIÁO TẬP BƠI" tại VSK, tầng 4, Nhà B, thuộc Khu chung cư Viglacera 671 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Dù tổ chức vào cuối tuần và trùng với dịp nghỉ lễ kéo dài, khóa học vẫn có hơn 30 người lớn và 15 em nhỏ tới tham gia cả trên cạn và dưới nước. Thật vui khi thấy có cả các bác tuổi ông, tuổi bà đi học thay bố mẹ hoặc dẫn cháu đi học. 


Tập trên cạn - Ảnh E-BơiMột ông bố ưu tú (không phải nhân dân) - Ảnh: Bố Gấu

Trong buổi hai buổi, với khoảng 120 phút trên cạn, và 120 phút dưới nước, chúng ta đã cùng nhau trao đổi về nguyên nhân đuối nước, về khả năng dạy trẻ mẫu giáo học bơi và tập luyện một số kỹ năng dạy trẻ học bơi trong điều kiện ở nhà, cũng như ở bể bơi; chúng ta cũng đã tìm hiểu sâu hơn về các lỗi trẻ thường mắc khi học bơi như thở, lặn, bơi tự cứu... cũng như cách khắc phục các lỗi này. Một số bố mẹ đã gương mẫu xuống nước thực hành Bơi tự cứu cũng như dạy trẻ thở, thả nổi ngửa, bơi chó, bơi tự cứu tại bể bơi VSK.

Dù việc tổ chức chưa được như mong muốn, nhưng E-Bơi tin rằng khóa học đã cung cấp được cho các Bác/Anh Chị/Bạn một số kiến thức cơ bản về bơi lội và cách dạy trẻ học bơi giúp mọi người có thể tự dạy con em mình bơi trong tương lai.

Xét thấy còn nhiều bố mẹ quan tâm tới việc dạy bơi cho trẻ, E-Bơi sẽ tiếp tục tổ chức các khóa học khác ở các địa điểm khác của Hà Nội với nội dung và hình thức tương tự như đã làm ở VSK từ nay tới hết 2015.  

E-Bơi tin rằng với sự chung tay, đồng hành của các bố mẹ VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG CÒN TRẺ BỊ ĐUỐI NƯỚC, chúng ta nhất định thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.Chia sẻ: