02/06/2011 05:31 1010
CLB Quan Hoa -
Thứ 7 ngày 4/6/2011, từ 13g tới 15g30, tại CLB Quan Hoa, ngõ 165 Cầu Giấy Hà Nội, E-Bơi bắt đầu khóa học "Cả nhà học bơi nào...", một bước nhỏ tiến tới cái đích lớn: "Xã hội hóa việc PCCĐ, học bơi - dạy bơi". Với khóa học này, E-Bơi muốn ai cũng biết bơi và ai cũng biết cách dạy con mình học bơi từ khi trẻ mới chỉ vài tuần tuổi. Học bơi không khó, học PCCĐ lại càng không khó, nhất là khi có thể học mọi lúc mọi nơi, học mà không quá tốn kém.
Nếu đi từ trung tâm Hà Nội ra, CLB Quan Hoa (Ngõ 165 Cầu Giấy), nằm ở bên trái đường Cầu Giấy, cách nút giao thông vòng tròn Cầu Giấy khoảng 200m. Vì là đường hai chiều, nên sẽ phải đi quá một chút mới có chỗ vòng lại. Còn nếu đi từ phía ngoại ô vào, thì cứ thẳng một lèo tới ngõ 165 Cầu Giấy là rẽ phải. Lại đi thẳng nữa là đã nhìn thấy biển báo CLB Quan Hoa. 

Tới nơi là mọi sự rõ ràng ngay trước mặt. Khuôn viên CLB khá rộng, với nhiều khu cho các hoạt động khác nhau: Khu chơi bi-a, sân tennis, bể bơi,... Và có CLB khiêu vũ cổ điển, CLB thể dục thẩm mỹ, đó cũng chính là nơi các học viên của "Cả nhà học bơi nào..." sẽ tập trung để học kỹ lý thuyết và luyện tập tới toát mồ hôi "vũ điệu bơi lội" trên cạn trước khi xuống nước.   

Bể bơi Quan Hoa có hai khu, một cho người lớn, một cho trẻ con, nước khá sạch, không gian thoáng, đẹp. Nhìn lịch mở cửa, thấy giờ đẹp bể thường đóng, hỏi ra mới biết các giờ này đã được các tổ chức, trường học nước ngoài bao hết.

"Cả nhà học bơi nào..." vào cuối tuần, nên sau giờ học, học viên nào muốn xuống bể thì vẫn còn khoảng 1 tiếng (từ 15g30 tới 16g30). Tuy nhiên, E-Bơi không khuyến khích học viên xuống nước sớm, khi chưa luyện tập kỹ trên cạn. "Dục tốc bất đạt."

Chia sẻ:

Bài viết khác

Top 10 bể bơi nên đến tại Hà Nội dịp hè (2011)

Top 10 bể bơi nên đến tại Hà Nội dịp hè (2011)

  • 20/05/2011 15:06
  • 1014

Giá vé vào bể bơi tăng cao 20 – 25% trong khi chất lượng dịch vụ bể bơi chưa biết có tương xứng với giá tiền hay không khiến người dân không khỏi băn khoăn khi quyết định điểm đến cho gia đình vào mùa hè này. Hiện nay,Hà Nội có khoảng 50 bể bơi hoạt động liên tục để phục vụ nhu cầu của người dân vào dịp hè. Tuy nhiên, số lượng bể này vẫn không thể đáp ứng được...