23/09/2013 07:35 234
E-Bơi Siêu ít nước tại Ninh Bìnn
10/9/2013 là một ngày đáng nhớ, trong nhiều ngày đáng nhớ của E-Bơi vì vào ngày này E-Bơi và Cty TNHH MTV Sóng Xanh đã ký Thỏa thuận thực hiện “E-Bơi Siêu ít nước” tại 14 trường tiểu học Tp. Ninh Bình. Đây là một bước tiến rất dài giúp E-Bơi sớm thực hiện được Sứ mệnh của mình “Để trẻ em không còn bị chết đuối”.

E-Bơi có nhiều ngày đáng nhớ. Đặc biệt là cái ngày “xấu trời” với vụ chìm đò ở Chôm Lôm, Côn Cuông, Nghệ An làm 19 em học sinh thiệt mạng cuối tháng 10/2006 phản ánh bao nỗi trăn trở, lo âu của toàn xã hội về vấn nạn đuối nước của trẻ nhỏ và học sinh Việt Nam đã hối thúc Pi C&E cho ra đời E-Bơi với dự định sử dụng internet, công nghệ thông tin, mạng xã hội để phổ biến kiến thức về phòng chống đuối nước và dạy bơi cho toàn xã hội.

Và tiến vào trường học với tư cách là môn học tự chọn trên toàn Tp. Nình Bình là một bước tiến được E-Bơi mong đợi trong thời gian “Ăn E-Bơi, Uống E-Bơi, Ngủ E-Bơi, Chơi E-Bơi...”.Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Tp. Ninh Bình
 Trường đạt chuẩn Quốc gia đấy nhé
  Bắt tay hợp tác Phòng chống đuối nước cho học sinh giữa cô Hiệu trưởng của trường và Cty Sóng Xanh 
Bắt tay hợp tác đào tạo Huấn luyện viên E-Bơi giữa Trung tâm E-Bơi và Cty Sóng Xanh 
Đào tạo Huấn luyện viên E-Bơi, Khóa 1 - 9/2013 
Chương trình Đào tạo Huấn luyện viên E-Bơi...   
Trong một giờ học...
Thảo luận cách cứu người đuối nước ...
Tập thở với chậu nước - Một trong các "miếng võ" của E-Bơi Siêu ít nước

Cô Hằng - Học viên xinh nhất, trẻ nhất Khóa 1  
Mr. Tuấn - Giảng viên E-Bơi


 

Các em học sinh trường Đinh Tiên Hoàng
 
 

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Bài viết khác

Hội nghị Sơ kết 1 năm thực hiện kế hoạch liên tịch...

Hội nghị Sơ kết 1 năm thực hiện kế hoạch liên tịch...

  • 11/09/2013 00:00
  • 43

Vừng ơi mở cửa... là những cố gắng của E-Bơi tác động tới Hệ thống quản lý Nhà nước với mong muốn thay đổi cách tiếp cận truyền thống, cho rằng cần dạy trẻ học bơi để phòng chống đuối nước. Trẻ được học bơi là tốt, song trong điều kiện hiện nay, việc đưa bơi lội vào trường khó khả thi. Thay vì học bơi ếch, bơi trườn sấp, trường học có thể dạy trẻ 10 Biết trong Phòng chống đuối nước, bao gồm cả Bơi tự cứu Dịch cân kinh mà E-Bơi đã bao năm đề nghị.