26/09/2013 07:18 220
Sở, Phòng GD-ĐT Ninh Bình về thăm...
10/9/2013 E-Bơi và Cty TNHH MTV Sóng Xanh ký Thỏa thuận thực hiện “E-Bơi Siêu ít nước” tại 14 trường tiểu học Tp. Ninh Bình. 14/9/2013 E-Bơi mở Khóa đào tạo Huấn luyện viên E-Bơi cho Cty Sóng Xanh. 24/9/2013, lãnh đạo Sở và Phòng Giáo dục – Đào tạo của Tp. và Tỉnh Ninh Bình đã tới thăm mô hình dạy bơi do E-Bơi và Sóng Xanh triển khai tại trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng . Qủa là bơi lội và phòng chống đuối nước cho trẻ em học sinh đã được các lãnh đạo quan tâm đặc biệt.

Tuy nhiên, biết bơi có nhiều lợi ích nên học bơi không đơn giản là đề Sống an toàn mà còn để Sống vui vẻ - Sống khỏe mạnh – Sốn g có ích. Nếu chỉ tuyên truyền rằng học bơi để khỏi bị chết đuối thì như vậy chưa đúng và chưa đủ.

... Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, nơi E-Bơi và Sóng Xanh thực hiện Chương trình Phòng chống đuối nước và dạy bơi cho học sinh.
    


 Ông Phạm Thanh Toàn - Phó giám đốc sở GD-ĐT tỉnh Ninh Bình (ngoài cùng, bên phải)
Lãnh đạo đi thị sát nơi đặt "BỂ DẠY BƠI MINI"...
... và đi thăm trường


 

... rồi hội họp, tìm hiểu kết quả bước đầu...
Ông Dương Quốc Nam - Trưởng Phòng Tiểu học, Sở GD-ĐT Ninh Bình (thứ 2, từ trái sang);
 Ông Bùi Quang Vinh - Phó Phòng GD-ĐT Tp. Ninh Bình (thứ 4, từ trái sang)

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Bài viết khác

E-Bơi Siêu ít nước tại Ninh Bìnn

E-Bơi Siêu ít nước tại Ninh Bìnn

  • 23/09/2013 07:35
  • 235

Vừng ơi mở cửa... là những cố gắng của E-Bơi tác động tới Hệ thống quản lý Nhà nước với mong muốn thay đổi cách tiếp cận truyền thống, cho rằng cần dạy trẻ học bơi để phòng chống đuối nước. Trẻ được học bơi là tốt, song trong điều kiện hiện nay, việc đưa bơi lội vào trường khó khả thi. Thay vì học bơi ếch, bơi trườn sấp, trường học có thể dạy trẻ 10 Biết trong Phòng chống đuối nước, bao gồm cả Bơi tự cứu Dịch cân kinh mà E-Bơi đã bao năm đề nghị.