11/09/2013 00:00 43
Hội nghị Sơ kết 1 năm thực hiện kế hoạch liên tịch...
Vừng ơi mở cửa... E-Bơi gọi khan cả cổ nhưng thường Vừng làm ngơ. Vừng năm nào cũng họp về phòng chống đuối nước, lúc miền Bắc, lúc miền Trung, lúc miền Nam, nhưng rất ít khi E-Bơi được mời. Năm nay thật may, bác Nguyễn Trọng An, Cục phó Cục bảo vệ và Chăm sóc trẻ em mà E-Bơi biết từ năm 2008, nhân dịp mò tới cơ quan bác để trình bày về Bơi tự cứu, đã nhớ tới E-Bơi nên mời E-Bơi tham gia Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Kế hoạch liên tịch về phòng chống đuối nước... tại KS La Thành, Hà Nội 
 
 
 
 
Hi vọng là Vừng nghe rồi mở toang cửa cho Bơi tự cứu để trẻ em Việt Nam được nhờ! 
 
Họp về khoe với Sếp. Sếp dội cho gáo nước lạnh: Anh đừng mơ! Em làm việc bao năm trong hệ thống này em biết. Nghỉ đi, quên đi! Cứ việc mình mình làm, đừng có động đến tổ chức, hệ thống... Họ chả quan tâm đâu! 
 
Ôi Vừng!   

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Bài viết khác

"Đưa bơi lội vào trường học" (Vừng ơi lần 2)

  • 16/11/2011 06:34
  • 236

Vừng ơi mở cửa... là những cố gắng của E-Bơi tác động tới Hệ thống quản lý Nhà nước với mong muốn thay đổi cách tiếp cận truyền thống, cho rằng cần dạy trẻ học bơi để phòng chống đuối nước. Trẻ được học bơi là tốt, song trong điều kiện hiện nay, việc đưa bơi lội vào trường khó khả thi. Thay vì học bơi ếch, bơi trườn sấp, trường học có thể dạy trẻ 10 Biết trong Phòng chống đuối nước, bao gồm cả Bơi tự cứu Dịch cân kinh mà E-Bơi đã bao năm đề nghị.