17/10/2020 15:40 387
Kỹ thuật Chống chìm
Cách đây hai năm, m nhờ cu út mua cuốn sách cũ CHỐNG CHÌM này, giá đâu là 10 £ thì phải (sách cũ bán tại Anh quốc mà lị). Bác tác giả cuốn sách này là Fred Lanoue, thời 1960, từng là giáo viên thể chất của Học viện Công nghệ Georgia (GT), Mỹ. Hôm nay m show lại và nói thêm cho cả làng biết rằng thời xưa xưa ấy, có biết bao học sinh, sinh viên ở Mỹ đã từng học kỹ năng bơi sống sót của bác này trước khi học bơi ếch, sải... Cách học này hay nhg ko hiểu sao giờ ko được áp dụng nữa. Có thể số phận của nó cũng giống số phận mỡ lợn bỗng dưng bị nói xấu, rồi bị bỏ đi, thay thế bằng dầu thực vật chăng?
Phương pháp Chống chìm, chống đuối của bác ấy đơn giản song vẫn cần tập luyện với bể bơi, trong khi Bơi tự cứu Dịch cân kinh của eboi chỉ cần tập với thau nước và thùng phuy nên có phần tiện lợi và thực chiến hơn. Bơi tự cứu tốt, dễ lắm nhưng vẫn phải học. Lười thì chịu. Kkk

Chia sẻ:

Bài viết khác

DROWNING PREVENTION - PCĐN nghĩa là gì?

DROWNING PREVENTION - PCĐN nghĩa là gì?

  • 22/08/2020 14:20
  • 438

Muốn phòng chống đuối nước (PCĐN) hiệu quả, ta phải đi từ những khái niệm cơ bản nhất ví dụ: đuối nước, chết đuối là gì, nó xảy ra ở đâu, khi nào... từ đó có biện pháp phòng chống thích hợp chứ cứ khơi khơi hô hào học bơi để ngừa đuối nước thì trẻ còn đuối nước dài dài.