19/06/2010 15:05 786
E-Bơi và
Chương trình "Kết nối vì cuộc sống" của O2 TV tuần này (19/6/2010) nói về ích lợi của bơi lội. Việc quay và phát sóng được thực hiện tại trường quay S1 của Đài truyền hình Việt Nam. Nhờ có E-Bơi mà Lão Tao có mặt tại nơi đây. Tham gia làm khách mời còn có bác Đặng Ngọc Phương - một chuyên gia kỳ cựu của làng bơi lội Việt Nam. Bác hỏi, sao tớ không biết cậu nhỉ, mấy ai bơi giỏi ở Việt Nam mà tớ không biết...

 


Chuẩn bị lên hình trong trường quay S1


Bác không biết em cũng phải, bởi em không phải là chuyên gia bơi lội. Chuyên môn của em là dạy bơi bằng trí khôn, dạy bơi trên cạn, dạy Phòng chống chết đuối, dạy bơi thiền..., chứ em không dám chơi môn bơi lội đỉnh cao. Chà chà... bơi trên cạn, bơi thiền nghe lạ tai đây. Thôi để tý nữa người đẹp Thu Nga "quay" về bơi cạn, bơi thiền xem cậu ăn nói thế nào.

 
 

MC Thu Nga

MC Thu Nga lên hình không phải với bộ trang phục này đâu, áo vàng váy ngắn cơ. Thu Nga bảo: "Bác và anh cứ nhìn thẳng vào MC cho tự nhiên nhé"... Thích thế còn gì, mấy khi được người đẹp cho phép nhìn thẳng đâu. Từ trước tới nay, thấy người đẹp toàn phải liếc xeo xéo. Giờ được phép nhìn thẳng, hẳn trong vòng 1 tiếng lên sóng. Đến Quả Đất cũng... ngất.  


 


Bác Đặng Ngọc Phương 
Nguyên Uỷ viên Hiệp hội thể thao dưới nước VN – Nguyên giảng viên ĐH Từ Sơn
Nguyên Vận động viên kiện tướng – Nguyên HLV Đội tuyển bơi CAND


Bác Phương từng giữ những chức vụ rất cao trong làng bơi lội Việt Nam, kinh qua mấy chục năm dạy giảng dạy về bơi lội, có rất nhiều mẹo để chữa các ca khó học bơi mà giáo viên dạy bơi bình thường trả về. E-Bơi mà được bác tư vấn và hỗ trợ thì tốt biết bao. 

Và các Camera man


Việc phát sóng trực tiếp đòi hỏi "nhà hình" phải rất chuyên nghiệp. Và quả thật, không chỉ bộ phận làm kịch bản, phóng sự chuyên nghiệp, MC chuyên nghiệp, mà các Camera man làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Một tiếng cứ tưởng lâu, hoá ra trôi cái vèo. Không biết mọi người ngồi xem trước màn hình thấy thế nào. Hy vọng E-Bơi sớm xin được DVD để mọi người cùng "Kết nối vì cuộc sống". 
 
 


NẾU BẠN (DỞ HƠI) CHƯA BIẾT BƠI NHƯNG...


 • Sợ nước còn hơn sợ uống thuốc;
 • Eo hẹp thời gian hơn cả quan;
 • Muốn ăn chơi lại sợ mưa rơi;
 • "Không có thày, đố mày học bơi";
 • Ngại là hổ làm chuyện của thỏ;
 • Muốn tự học mà không sách đọc;
 • Học mãi mà vẫn thấy rất hãi;
 • ...

  Sao bạn không:

 


 

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Trung ương Hội LHPN Việt Nam: Trao 12 giải sáng kiến dự thi phòng chống đuối nước trẻ em

Trung ương Hội LHPN Việt Nam: Trao 12 giải sáng kiến dự thi phòng chống đuối nước trẻ em

 • 02/01/2020 08:39
 • 1406

Ngày 24/12, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn đánh giá, bình chọn các sáng kiến phòng, chống đuối nước trẻ em.

Bài viết khác

Sài Gòn tiếp thị - Học bơi trên cạn

Sài Gòn tiếp thị - Học bơi trên cạn

 • 11/06/2010 11:35
 • 706

Trong mùa đông vừa qua, nhiều khoá học của E-bơi vẫn được tổ chức vì mọi người có thể ở trong phòng và tiếp cận với lý thuyết. E-bơi cũng đã phát hành 10.000 cuốn sổ tay “Kỹ thuật bơi tự cứu” trong đó nêu những phương pháp cơ bản nhất để có thể nổi được trên mặt nước trong trường hợp bị ngã xuống nước mà không biết bơi. Cuốn sách này đã được uỷ ban Hỗ trợ nhân đạo châu Âu...