08/06/2012 05:33 1160
E-Bơi trên VTV6
Phải nói là E-Bơi hơi hơi bị có duyên với dân truyền hình. Chả là, khi các bạn VTV6 tới quay, thì hóa ra MC - Trần Tuấn Tú lại là người quen, đã cùng nhau quay 4 Clips "Thám tử Cò trắng và Dấu vết Carbon" ở Tiểu học Đoàn Thị Điểm khi làm "Ngày Sáng tạo Việt Nam 2010 - Vietnam Innovation Day (VID) 2010".

Tú giỏi, năng động và chắc cũng rất có duyên với truyền hình. Không phải vì Tú đến quay mà E-Bơi nói thế đâu. Tú hiện vẫn chưa ra trường mà 2 năm trước đã làm MC cho O2 TV rồi đấy.

Dưới dây là 2 Clips ngắn ngắn về E-Bơi đã được phát trên VTV6 trong tháng 5 vừa rồi. Không "burn" được đĩa, không có Logo của VTV6 nên cũng hơi hơi bị mất oai. Nhưng quan trọng là Clips chuyển tải được gì phải không nào. 
Cái này là về "Học bơi bằng trí khôn - Học bơi trên cạn"
Bạn có nhận ra là cảnh trên quay ở đâu không? Bể bơi KS. Bảo Sơn đấy. Bể sạch, nước trong, có khu cho trẻ vầy, bên cạnh còn có căng-tin để có thể ăn gì đó khi bơi xong đói bụng. Mua vé bơi là được phát khăn tắm sạch sẽ to vật luôn. Nơi thay quần áo, tăm tráng quá ổn, hơn hẳn nhiều nơi khác. Đội ngũ nhân viên cũng rất chu đáo nhiệt tình. Đã đến bơi thì bơi lâu lâu một chút, vì dù sao vé cũng hơn cao cao tý. Thì cao, nhưng các cụ chả bảo "Đắt nó xắt ra miếng" đó là gì. (PR cho KS téo). 

Còn cô gái cao cao, xinh xinh học trên cạn với E-Bơi là ai nào? Nếu muốn biết thì gọi điện, hay mail ngay cho E-Bơi xin số nhé. Cô gái này không chỉ xinh đâu, bơi hơi bị chuẩn, dạy thì hơi bị hay đấy.   
... còn cái này là về "Kỹ thuật bơi tự cứu"
Gọi là "Bơi tự cứu" là vì đây là kỹ năng, kỹ thuật của E-Bơi dành cho người không biết bơi khi chẳng may bị rơi xuống nước. Các bạn không biết bơi cần học kỹ thuật này để tự bảo vệ mình, chứ lúc nguy hiểm mà ỷ vào người khác, mà cứ "chuyền bóng" hay "chém gió" như ở trên cạn là tèo đấy. "Tiqui - Taca trách nhiệm" ở đâu E-Bơi không biết, chứ "Tiqui - Taca tính mạng bản thân" là không ổn téo nào.

Học cái "Bơi tự cứu" này chẳng khó đâu, lại có sổ tay hướng dẫn đàng hoàng:
Trang bìa cuối và trang bìa đầu của cuốn sổ đây.


CÁC CÁ NHÂN, CƠ QUAN, TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP, TRƯỜNG HỌC
có nhu cầu mua cuốn sổ này, hay muốn học "Kỹ thuật Bơi tự cứu"
hãy liên hệ với Trung tâm E-Bơi để biết thông tin chi tiết.
 
 


NẾU BẠN (DỞ HƠI) CHƯA BIẾT BƠI NHƯNG...


 • Sợ nước còn hơn sợ uống thuốc;
 • Eo hẹp thời gian hơn cả quan;
 • Muốn ăn chơi lại sợ mưa rơi;
 • "Không có thày, đố mày học bơi";
 • Ngại là hổ làm chuyện của thỏ;
 • Muốn tự học mà không sách đọc;
 • Học mãi mà vẫn thấy rất hãi;
 • ...

  Sao bạn không:

 

 

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Trung ương Hội LHPN Việt Nam: Trao 12 giải sáng kiến dự thi phòng chống đuối nước trẻ em

Trung ương Hội LHPN Việt Nam: Trao 12 giải sáng kiến dự thi phòng chống đuối nước trẻ em

 • 02/01/2020 08:39
 • 1531

Ngày 24/12, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn đánh giá, bình chọn các sáng kiến phòng, chống đuối nước trẻ em.

Bài viết khác

Trường học là nơi dạy PCCĐ tốt nhất

Trường học là nơi dạy PCCĐ tốt nhất

 • 07/06/2012 10:19
 • 792

Những dòng tin đau xót này sẽ chưa dừng lại và chúng ta dường như đang bất lực nhìn trẻ chết đuối. Theo đánh giá của các cơ quan chức năng, Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có nạn nhân chết đuối cao nhất thế giới. Dù xã hội đã cố gắng rất nhiều nhưng số trẻ chết đuối hàng năm không giảm. Theo các nhà quản lý, bức tranh ảm đạm này được tạo nên là do: Đất nước có bờ biển dài, có hệ thống sông ngòi, ao, hồ, kênh, rạch chằng...