29/03/2012 18:03 1503
Way to Fly...
Chà, ai mà muốn bơi bướm đẹp thì không thể bỏ qua các Clips dưới đây. Rõ ràng là ngay cả bơi bướm cũng có thể học trên cạn. Và học bơi trên cạn không phải là điều gì mới, không phải do E-Bơi tự phịa ra. Đến như các vận động viên bơi lội đỉnh cao còn tập trên cạn nữa là.  Động tác vung tay của mấy Clips này rất chuẩn, chẳng hề cao, chẳng hề bắn nước chút nào. Người bơi vung tay lên, xuống nước nhẹ nhàng như không. Bơi xa mà dám bơi bướm mới kinh chứ.


Nhiều người ngại tập bơi, chưa biết bơi. Lý do luôn là không có bể bơi, không có thời gian... nhưng tập trên cạn không cần bể bơi, và nếu tập bơi kết hợp với tập thể dục, hay tập yoga, hay tập aerobic... thì không thể nói là không có thời gian. Học bơi có 3 cái lợi: Giải trí - Khỏe mạnh - Sống An toàn. Sao có thể chối từ một môn thể thao tuyệt vời đến thế.

Chia sẻ:

Bài viết khác

Bơi bướm kinh dị

Bơi bướm kinh dị

  • 18/03/2012 17:49
  • 1646

Để giảm bớt lực cản, không nên vươn đầu lên quá cao khi cần thở vào, và chỉ cũng chỉ sau vài nhịp bơi mới nên nên nhô đầu lên một lần. Khi không nhô đầu thở thì tay chủ yếu quạt, kéo nước cho người vươn tới chứ đừng quạt xuống đẩy người nhô lên tăng lực cản. Ngồi nghĩ một lúc là bơi bướm được ngon luôn. Không tin bạn cứ ngồi nghĩ mà xem. Bơi bướm có gì khó?