19/04/2010 11:25 902
CLB E-Bơi Tp. Hồ Chí Minh ra đời
Chủ Nhật là ngày của Chúa nên bất cứ Chủ Nhật nào cũng đẹp. Nhưng Chủ Nhật 18/04/2010 là ngày Chủ Nhật đẹp hơn những ngày Chủ Nhật khác, bởi đúng vào ngày này, CLB E-Bơi Tp. Hồ Chí Minh ra đời.

Kể từ ngày Trung tâm E-Bơi được thành lập (1/10/2009), tới nay đã hơn 6 tháng. Trong khoảng thời gian đó, hoạt động của E-Bơi có lúc thăng lúc trầm, nhưng những con người gắn bó với E-Bơi không bao giờ rời xa sứ mệnh: "Để không còn đứa trẻ nào bị chết đuối". 

Logo của CLB E-Bơi Tp. Hồ chí Minh:

Trụ sở CLB: 93/4 đường 385 Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh 
Mail: eboitphcm@gmail.com 
        
    
 


 

Ô. Lê Xuân Hùng
Chủ tịch lâm thời CLB E-Bơi Tp. Hồ Chí Minh 

Công việc của CLB trong mùa hè tới chắc chắn sẽ rất bận rộn với không ít khó khăn. Làm sao để mọi người tin rằng có thể học bơi, học PCCĐ bằng trí khôn, rằng có thể học biết bơi ngay trên cạn, rằng chỉ bằng cách học thuộc một số bài thơ "Bút Tre" về bơi lội, một số động tác tự cứu cơ bản..., mọi người, kể cả những người không biết bơi, sẽ có cơ hội sống sót rất cao, khi tai nạn sông nước xảy ra. Đó chắc chắn là thách thức lớn, nhưng cũng là cơ hội phát triển không nhỏ cho tất cả những ai đến với E-Bơi, tin vào E-Bơi.   
 
Chúc mừng! Chúc mừng CLB E-Bơi Tp.Hồ Chí Minh.
 

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

  • 15/06/2017 16:36
  • 2689

Sách 88 trang, khổ A5 với 78 bài thơ về các tình huống nguy hiểm mà trẻ cần tránh. Tác giả: Phạm Anh Tuấn GĐ Trung tâm E-Bơi Giá bìa: 45k/cuốn Phát hành: Cty CP Giáo dục SPUTNIK liên kết với NXB Văn học Số lượng có hạn: Chỉ 3000 cuốn.

Bài viết khác

Hợp tác với Free Hugs Hà Nội

Hợp tác với Free Hugs Hà Nội

  • 26/12/2009 14:22
  • 919

Ngay lần họp đầu tiên, gần 500 phiếu được phát cho các bạn thành viên nòng cốt của Free Hugs Hà Nội. Hy vọng là cùng với các kênh truyền thông khác như báo chí, truyền hình, mạng xã hội, phiếu khảo sát, ngoài việc giúp E-Bơi nắm bắt về thực trạng hiểu biết bơi lội của người dân, sẽ còn góp phần quảng bá phương pháp học bơi, học phòng chống chết đuối mới tới cộng đồng xã hội.