29/06/2012 16:09 720
Dạy con
Một buổi tập của E-Bơi cho vài ba em học sinh học ở bể bơi Khách sạn Công Đoàn Quảng Bá.

Bể Khách sạn Công đoàn Quảng Bá ngày thường không đông, nước lại sạch, nên ai ở gần đây đi bơi thì quá ổn. Mỗi tội nơi thay đồ cực... lởm, chật ơi là chội. Giá vào bể cũng không mềm lắm, 70K người lớn, 50K trẻ em. Vé tháng 1,6 triệu người lớn, 1,2 triệu trẻ nhỏ.
 

Trông dáng vẻ bề ngoài, trong 3 anh cu học bơi, chắc chắn có một cu con "Đại gia", vì cùng tuổi mà to cao, béo khỏe, còn 2 cu kia là con "Tiểu gia" vì trông gầy cò nhẳng, cò nhằng. Nói chơi vậy chứ 3 anh cu là con "Đại gia" tất nhưng do chảnh ăn, chảnh uống nên mới thế.

Hy vọng là bơi một hồi cu béo thì thon lại, còn cu gầy thì phổng phao hơn. Lớp còn 2 thành viên nữa, nhưng chắc mải cùng bố mẹ EURO trận Italy chiến với Đức nên không dậy sớm được.

Tập bơi trước tiên là khởi động cho nóng người để xuống nước không bị chuột rút, cảm lạnh. Nhất là vào buổi sáng, mấy cu cậu này còn chưa tỉnh ngủ mà phải xuống nước thì ngại là chắc. Co ra co ro là chuột rút, hắt xì luôn.


Chia sẻ:

Bài nổi bật

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

  • 15/06/2017 16:36
  • 2486

Sách 88 trang, khổ A5 với 78 bài thơ về các tình huống nguy hiểm mà trẻ cần tránh. Tác giả: Phạm Anh Tuấn GĐ Trung tâm E-Bơi Giá bìa: 45k/cuốn Phát hành: Cty CP Giáo dục SPUTNIK liên kết với NXB Văn học Số lượng có hạn: Chỉ 3000 cuốn.

Bài viết khác

E-Bơi tự làm Clip dạy bơi

E-Bơi tự làm Clip dạy bơi

  • 11/06/2012 14:57
  • 916

(Bài viết kiểu này khó phân loại, xếp vào "Bơi ếch" cũng được mà vào "Nhật ký E-Bơi" cũng xong. Nội dung thì về "Bơi ếch", nhưng lại do E-Bơi quay, sửa, up lên YouTube.) Nói chung là E-Bơi hơi bị liều trong việc tiếp cận công cụ truyền thông đa phương tiện để quảng bá, nâng cao kiến thức của cộng đồng xã hội về bơi lội và phòng chống chết đuối. "Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không... liều". Kha kha! Khà khà! Tất nhiên còn phải...