25/07/2012 05:50 901
Bees' Tiny College học bơi (1st Day)
Tới 24/7/2012, với việc dạy bơi cho các bé Mẫu giáo Bees's Tiny College (95 Bùi Thị Xuân, Hà Nội), E-Bơi đã phủ sóng "nghiêm túc" tới mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh tới các cụ già (Khà khà). Thế là sau 6 năm có công mài dũa, sắt giờ đã trở nên... dùi, đợi đến khi "dùi" mài thành "kim" thì đường tới đích chắc vẫn xa tít tắp. Xa thì xa, dạy học rất vui mà, nhất là dạy bơi. Đi bơi, đi dạy vừa khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật, đỡ tốn tiền thuốc, đỡ phiền vợ con chăm sóc, thăm nom lại giúp được người khác.Vui sao là vui khi dạy cho Cà Chua, Ỉn, Nhím, Papai... vừa học hát vừa học cách thở với bát nước nhỏ, học thổi bong bóng với ống hút sinh tố, trà sữa và rồi vầy nước trong cái bể bơi nho nhỏ đặt ngay trong lớp.

Bơi là hoạt động nhịp điệu, lặp đi lặp lại, có cương, có nhu, nên dạy bơi cho trẻ sợ nước, hiếu động, lại không còn phản xạ bơi lội của trẻ sơ sinh là công việc cực kỳ khó. Làm thế nào chữa được bệnh sợ nước và giúp trẻ lấy "TĨNH KHẮC ĐỘNG", để có thể thực hiện các động tác bơi lội một cách khoan thai nhịp nhàng là thành công.

HÃY "NÓI KHÔNG VỚI CHẾT ĐUỐI"
bằng cách:
Đừng quên

ĐỂ TRẺ CHẾT ĐUỐI LÀ TỘI CỦA NGƯỜI LỚN

 
Chia sẻ:

Bài nổi bật

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

  • 15/06/2017 16:36
  • 2689

Sách 88 trang, khổ A5 với 78 bài thơ về các tình huống nguy hiểm mà trẻ cần tránh. Tác giả: Phạm Anh Tuấn GĐ Trung tâm E-Bơi Giá bìa: 45k/cuốn Phát hành: Cty CP Giáo dục SPUTNIK liên kết với NXB Văn học Số lượng có hạn: Chỉ 3000 cuốn.

Bài viết khác

Dạy con

Dạy con "Đại Tiểu Gia" bơi

  • 29/06/2012 16:09
  • 773

Trông dáng vẻ bề ngoài, trong 3 anh cu học bơi, chắc chắn có một cu con "Đại gia", vì cùng tuổi mà to cao, béo khỏe, còn 2 cu kia là con "Tiểu gia" vì trông gầy cò nhẳng, cò nhằng. Nói chơi vậy chứ 2 cu này cũng là con "Đại gia" tất nhưng do chảnh ăn, chảnh uống nên mới thế. Hy vọng là bơi một hồi cu béo thì thon lại, còn cu gầy thì phổng phao hơn. Lớp còn 2 thành viên nữa, nhưng chắc mải cùng bố mẹ EURO trận Italy chiến với Đức nên...