28/07/2012 06:06 469
Bees' Tiny College học bơi (2nd Day)Buổi học thứ 2 của Bees' Tiny College: Sau khi làm quen với nước ở lớp, các bé được ra bể lớn. Bình Mai là dạn nhất, lao ngay xuống nước, lại còn dám ngụp lặn, còn các bé khác ngồi lưỡng lự mãi trên bờ.

Thế nhưng, vào một ngày nóng nực, thì mấy ai cưỡng được sức hút của các trò chơi với nước. Lần lượt các bé, kể cả chàng Ỉn nhát nước nhất, đều không thể cưỡng lại lời mời gọi của mặt nước mát lành. Tuy Trần Anh và Papai hôm trước quậy tưng trong bể nhỏ, thế mà hôm nay nhát hơn, cẩn thận hơn. Nhím bé tý nhưng mau thích nghi. Gấu hôm trước tưởng nhát hóa ra cũng không đến nỗi nào. Tiếc cho Cà Chua vì bị ốm mà không thể xuống tập cùng các bạn.

Trông các bé vui chơi thế thôi, chẳng có gì là học bơi cả, nhưng thế là học đấy. Việc cần làm đầu tiên trong dạy bơi cho trẻ nhỏ là phải tập cho các bé không sợ nước, dám xuống bể vui chơi nô đùa dù cho có bị nước bắn vào đầu vào mặt... Bé không dám xuống nước thì sao có thể học bơi đây!

Bố mẹ nào muốn con mình sau này không sợ nước, khỏe mạnh, học bơi nhanh, hãy tìm mọi cơ hội cho con mình tiếp xúc với môi trường nước. Mà làm việc này đâu có gì là khó.

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

  • 15/06/2017 16:36
  • 1991

Sách 88 trang, khổ A5 với 78 bài thơ về các tình huống nguy hiểm mà trẻ cần tránh. Tác giả: Phạm Anh Tuấn GĐ Trung tâm E-Bơi Giá bìa: 45k/cuốn Phát hành: Cty CP Giáo dục SPUTNIK liên kết với NXB Văn học Số lượng có hạn: Chỉ 3000 cuốn.

Bài viết khác

Bees' Tiny College học bơi (1st Day)

Bees' Tiny College học bơi (1st Day)

  • 25/07/2012 05:50
  • 526

Tới 24/7/2012, với việc dạy bơi cho các bé Mẫu giáo Bees's Tiny College (95 Bùi Thị Xuân, Hà Nội), E-Bơi đã phủ sóng "nghiêm túc" tới mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh tới các cụ già (Khà khà). Thế là sau 6 năm có công mài dũa, sắt giờ đã trở nên... dùi, đợi đến khi "dùi" mài thành "kim" thì đường tới đích chắc vẫn xa tít tắp. Xa thì xa, dạy học rất vui mà, nhất là dạy bơi. Đi bơi, đi dạy vừa khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật, đỡ tốn tiền thuốc, đỡ phiền vợ con...