24/09/2014 07:31 1285
Các bé sơ sinh học bơi ở bể VSK
Tâm sự của Bảo Anh:

Mình là Bảo Anh (bộ bơi màu đỏ). Mình 6 tháng tuổi và hiện đang tập bơi đấy, mà bơi ngửa chứ bộ. Buổi này là buổi thứ 4 mình xuống nước. Trời bắt đầu sang đông, mà bể vẫn chưa có nước ấm nên học bơi chả thích tẹo nào. Được cái mẹ bảo là chịu khó học một tý thì sau đó mẹ cho ti thật nhiều nên đành phải cố thôi. Mẹ bảo nước hơi lạnh nhưng nếu mình cố gắng tập đều như anh Tép, chị Bông thì sẽ nhanh quen với nước lạnh, sẽ sớm biết bơi và không còn bị cảm cúm, hắt hơi sổ mũi khi mùa đông về nữa. Mẹ cũng hứa là tới đầu tháng 10 nước bể sẽ ấm hơn. Mẹ nói là đúng rồi, phải cố tập thôi.

Bạn nào muốn tập bơi cùng mình thì tới bể bơi VSK ở tầng 4 chung cư 671 Viglacera, Hà Nội vào sáng Chủ nhật hàng tuần nhé. Thân chào - Bảo Anh.
Tâm sự của Cừu:

Rét nhưng mình vẫn bơi bình thường, đâu lười như mấy cô mấy chú thanh niên nhỉ... A, quên! Mình xin giới thiệu: Mình là Cừu (mẹ mình gọi mình như thế ở nhà đấy). Mình 13 tháng tuổi. Hôm nay là buổi đầu tiên mình học bơi. Eo ôi nước rét ơi là rét, chả thích tẹo nào đâu. Mình chỉ muốn lên bờ ngay thôi, thế mà mấy em bé tẹo như Tép và Bông... vẫn vừa bơi vừa cười mới phục chứ... Mẹ bảo "vạn sự khởi đầu nan" con ạ, chỉ tập mấy buổi là quen ngay thôi. Mẹ con mình cùng cố nhé, tập xong mẹ cho ti một bình sữa nóng to đùng ủ trong túi kia kìa. Thế là mình đồng ý luôn, chả thấy rét gì nữa. Bạn nào muốn tập bơi cùng mình thì tới bể bơi VSK ở tầng 4, khu chung cư 671 Viglacera, Hà Nội vào sáng Chủ nhật hàng tuần nhé. Thân chào - Cừu.
Tâm sự của Gia Huy

Bơi cùng mẹ và bác thì có gì mà sợ? Xin chào, mình là Gia Huy, mình 6 tháng tuổi. Giờ mình được mẹ và bác đưa đi tập bơi. Đôi lúc bà mình cũng đưa mình đi tập bơi đấy. Khoe một téo với bạn nhé, hồi mình 2 tháng tuổi, mình được mẹ tắm nước lạnh và dội vòi sen lên đầu nên mình chả sợ nước đâu. Giờ mình đang được thầy tập lặn cho nhé. Các bạn có biết lặn thế nào không? Đơn giản là nín thở và chìm đầu vào nước rồi lại nhô lên thôi. Lúc đầu thì cũng hơi sợ nhưng rồi quen và thấy thích lắm. Bạn nào muốn tập bơi cùng mình thì tới bể bơi VSK ở tầng 4, khu chung cư 671 Viglacera, Hà Nội vào sáng Chủ nhật hàng tuần nhé. Thân chào - Gia Huy.
 

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

  • 15/06/2017 16:36
  • 2689

Sách 88 trang, khổ A5 với 78 bài thơ về các tình huống nguy hiểm mà trẻ cần tránh. Tác giả: Phạm Anh Tuấn GĐ Trung tâm E-Bơi Giá bìa: 45k/cuốn Phát hành: Cty CP Giáo dục SPUTNIK liên kết với NXB Văn học Số lượng có hạn: Chỉ 3000 cuốn.

Bài viết khác

Tép và Bông học bơi ở bể Hoàng Hoa Thám Hà Nội

Tép và Bông học bơi ở bể Hoàng Hoa Thám Hà Nội

  • 23/09/2014 16:04
  • 1186

Bông học bơi từ 6 tháng tuổi, tới hơn 7 tháng tuổi Bông đã biết thả nổi ngửa. Thành công của Bông tới từ sự chăm chỉ của mẹ Bông chứ Bông thì cũng giỏi học bơi như bao em bé sơ sinh khác. Nếu mẹ nào cũng chăm như mẹ Bông thì trẻ em VN vừa vui vẻ, khỏe mạnh, vừa không lo bị đuối nước!