07/05/2015 06:20 1153
Tổng kết khóa học tại VSK
Thân gửi các Bác/Anh Chị/Bạn và các bé

Trước hết, E-Bơi xin chân thành cảm ơn sự chung tay của các Bác/Anh Chị/Bạn, các bé cho MỘT VIỆT NAM KHÔNG CÒN TRẺ BỊ ĐUỐI NƯỚC bằng việc tham gia khóa học HƯỚNG DẪN BỐ MẸ DẠY TRẺ MẪU GIÁO TẬP BƠI" tại VSK, tầng 4, Nhà B, thuộc Khu chung cư Viglacera 671 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Dù tổ chức vào cuối tuần và trùng với dịp nghỉ lễ kéo dài, khóa học vẫn có hơn 30 người lớn và 15 em nhỏ tới tham gia cả trên cạn và dưới nước. Thật vui khi thấy có cả các bác tuổi ông, tuổi bà đi học thay bố mẹ hoặc dẫn cháu đi học. 
 

Tập trên cạn - Ảnh E-BơiMột ông bố ưu tú (không phải nhân dân) - Ảnh: Bố Gấu
Trong buổi hai buổi, với khoảng 120 phút trên cạn, và 120 phút dưới nước, chúng ta đã cùng nhau trao đổi về nguyên nhân đuối nước, về khả năng dạy trẻ mẫu giáo học bơi và tập luyện một số kỹ năng dạy trẻ học bơi trong điều kiện ở nhà, cũng như ở bể bơi; chúng ta cũng đã tìm hiểu sâu hơn về các lỗi trẻ thường mắc khi học bơi như thở, lặn, bơi tự cứu... cũng như cách khắc phục các lỗi này. Một số bố mẹ đã gương mẫu xuống nước thực hành Bơi tự cứu cũng như dạy trẻ thở, thả nổi ngửa, bơi chó, bơi tự cứu tại bể bơi VSK.

Dù việc tổ chức chưa được như mong muốn, nhưng E-Bơi tin rằng khóa học đã cung cấp được cho các Bác/Anh Chị/Bạn một số kiến thức cơ bản về bơi lội và cách dạy trẻ học bơi giúp mọi người có thể tự dạy con em mình bơi trong tương lai.

Xét thấy còn nhiều bố mẹ quan tâm tới việc dạy bơi cho trẻ, E-Bơi sẽ tiếp tục tổ chức các khóa học khác ở các địa điểm khác của Hà Nội với nội dung và hình thức tương tự như đã làm ở VSK từ nay tới hết 2015.  

E-Bơi tin rằng với sự chung tay, đồng hành của các bố mẹ VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG CÒN TRẺ BỊ ĐUỐI NƯỚC, chúng ta nhất định thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.
 

 
 
 AN TOÀN ĐUỐI NƯỚC & BƠI LỘI 
  • Cần phổ cập rộng khắp Gói 10 Biết trong Phòng chống đuối nước;
  • Cần nhận thức rằng biết bơi không đảm bảo an toàn đuối nước vì thế, thay vì học bơi nên  học 10 Biết trong Phòng chống đuối nước;
  • Học Phòng chống đuối nước là việc đơn giản, không tốn kém như học bơi, gia đình nào cũng có thể tự thực hiện, không phụ thuộc vào người khác, không trở thành gánh nặng cho xã hội; 
  • "Để trẻ em không còn đuối nước", các bộ ngành liên quan cần thay đổi cách làm. Nếu vẫn cứ lấy học bơi (ếch) là trọng tâm thì bức tranh đuối nước của Việt Nam sẽ vẫn u ám dài dài;
  • Phải học PCĐN vì TRI THỨC LÀ SỨC MẠNH
  • NGUYÊN TẮC THOÁT ĐUỐI TỐI ƯU: CHỦ ĐỘNG TRÁNH XA CÁC  TÌNH THẾ NGUY HIỂM  
 

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

Sách mới: Thủ thỉ thù thì, cái gì nguy hiểm

  • 15/06/2017 16:36
  • 2689

Sách 88 trang, khổ A5 với 78 bài thơ về các tình huống nguy hiểm mà trẻ cần tránh. Tác giả: Phạm Anh Tuấn GĐ Trung tâm E-Bơi Giá bìa: 45k/cuốn Phát hành: Cty CP Giáo dục SPUTNIK liên kết với NXB Văn học Số lượng có hạn: Chỉ 3000 cuốn.

Bài viết khác

Dạy kỹ năng sống ở Tân Lạc, Hòa Bình

Dạy kỹ năng sống ở Tân Lạc, Hòa Bình

  • 21/04/2015 07:46
  • 954

Lớp phòng tránh Ong đốt, Rắn cắn, Đuối nước (1) do GNI và E-Bơi tổ chức cho học sinh tiểu học Do Nhân, Tân Lạc, Hoà Bình 4/2015.