08/06/2012 10:04 901
Trẻ mấy tuổi có thể học bơi?
Rất nhiều ông bố bà mẹ gọi E-Bơi hỏi rằng con mình 2 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi liệu đã học bơi được chưa, hoặc con mình 2 tuổi mình muốn cho con mình học bơi mà không nơi nào nhận, biết làm sao đây... Trước tình trạng tai nạn sông nước của học sinh và trẻ nhỏ ngày càng tăng, các gia đình như ngồi trên đống lửa, lo đến một lúc nào đó, con mình phải qua sông qua đò, phải tới những nơi có sông nước, không biết bơi thì làm thế nào...

Trẻ mấy tuổi có thể học bơi?

Phần lớn mọi người, kể cả các chuyên gia dạy bơi hàng đầu Việt Nam cũng cho rằng trẻ 6-7 tuổi mới nên học bơi. Người ta nghĩ, ở lứa tuổi đó, trẻ mới phát triển đủ cả về trí óc lẫn thể chất để có thể tiếp thu kiến thức, thực hiện động tác bơi lội. Và tất nhiên là ai cũng nghĩ là trẻ sẽ học bơi ếch, bơi sải.

Nhưng E-Bơi lại muốn chỉ cho mọi người biết rằng trẻ nhỏ có thể học bơi từ 7 ngày tuổi:
Trẻ nẳm trong bụng mẹ hơn 9 tháng, không sợ nước như người lớn nghĩ. Không nên suy bụng ta ra bụng trẻ. Cũng là một kiểu bắt trẻ "đi theo con đường bố mẹ đã chọn".
Cho trẻ học bơi muộn thiệt thòi đủ đường, và nhiều khi trẻ phải trả giá bằng sinh mạng mình cho sự thiếu hiểu biết của người lớn.

Tới 6/2012, đã có hơn 200 bố mẹ từ mọi miền Tổ quốc đáng ký và nhận "E-Bơi Baby" - Giáo trình dạy trẻ sơ sinh từ 7 ngày tuổi tới 18 tháng tuổi học bơi.
Hãy bấm vào hình @ để đăng ký và nhận các bài học của E-Bơi Baby:
Hãy nhanh tay đăng ký vì E-Bơi Baby hiện vẫn đang là miễn phí

Chia sẻ: