08/04/2009 22:38 869
Bể bơi dành cho Baby
Với những bể bơi mini kiểu này bằng PVC, người ta có thể dạy con mình làm quen với nước và học bơi từ rất sớm. Trông đơn giản thế này nhưng nước ta chưa sản xuất được. Công nghệ sản xuất các loại bể bơi bằng nhựa mềm này không khó, nhưng nếu làm có lẽ giá thành không thể rẻ hơn hàng Tàu và Đài Loan.     
 
 

Size:80*87cm/70*80cm Accesories: Instruction-1PC, Water pipes-1PC, Dish-1PC, Repair kit-1PC, Stent-6PCS, Inflator-1PC, Swimming ring-1PC, Cartoon thermometer(fish shape)-1PC.


Size:80*80cm/70*70cm Accesories: Instruction-1PC, Water pipes-1PC, Dish-1PC, Repair kit-1PC, Stent-6PCS, Inflator-1PC, Swimming ring-1PC, Cartoon thermometer(fish shape)-1PC.
Size:80*80cm Color:Transparent blue

Các loại bể nói trên có thể tìm thấy trong: Baby Swimming Pool

Mấy cái bể trên chỉ thích hợp cho việc nhúng chìm đầu bé vào nước, đánh thức phản xạ lặn. Muốn để bé tập nằm ngửa thì phải dùng bể miệng rộng một chút, đáy phải đủ sâu.

Ở 35 phố Lương Văn Can, Hà Nội và một số cửa hàng quanh đó, cũng có nhiều bể bơi mini bằng PVC của Tàu, nhưng toàn loại vừa dài vừa rộng mà đáy lại nông, không có cái nào đáy sâu. 

Nói chung, việc cho trẻ nhỏ học bơi ở Việt Nam không phổ biến nên nếu muốn tập cho con, bố mẹ phải vắt óc vượt khó, tự tạo ra một bể bơi có chiều dài, chiều rộng, chiều sâu vừa đủ. Bé quá không ổn mà to quá thì tốn nước và chật nhà. Khó thì khó, nhưng nếu quyết tâm vẫn làm được. Không lẽ để con mình bị đe doạ bởi nguy cơ chết đuối.
 


Clip từ YouTube


VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BÉ

 • KHÔNG BAO GIỜ được để bé một mình khi tắm, khi học bơi dù chỉ một giây;
 • KHÔNG BAO GIỜ được rời xa bé để trả lời điện thoại, hoặc có ai đó gọi bạn. Điện thoại lỡ có thể gọi lại, nhưng trẻ bị chết đuối thì không làm sống lại được;
 • KHÔNG BAO GIỜ được ép bé làm những điều bé không thích, bởi học là vui chơi, vui chơi là học. Mọi việc đều phải từ từ, tuần tự, không thể nôn nóng; 
 • LUÔN VUI VẺ, TƯƠI CƯỜI tạo sự tự tin, bình yên cho bé;  
 • NƯỚC PHẢI SẠCH để không gây hại cho bé;
 • NƯỚC PHẢI ĐỦ ẤM để bé cảm thấy thoải mái, tự tin;
 • NƠI HỌC BƠI phải thông thoáng, không có gió lùa; không trơn trượt; an toàn về điện, cháy nổ;
 • NÊN NHỚ: Người bơi giỏi, nếu chủ quan vẫn chết đuối. Vì vậy, dù con bạn đã biết bơi, bạn vẫn không được để con bạn tự do tới nơi sông nước nguy hiểm.

© E-BơiChia sẻ:

Bình luận của bạn:

Bài nổi bật

Clips B - Hướng dẫn bố mẹ dạy trẻ sơ sinh học bơi

Clips B - Hướng dẫn bố mẹ dạy trẻ sơ sinh học bơi

 • 16/06/2016 13:49
 • 5410

Chuỗi Clips B này chỉ dành cho trẻ sơ sinh tới 18 tháng tuổi. Trẻ tiểu học, người lớn và tuổi mẫu giáo sẽ được hướng dẫn trong chuỗi Clips A và Clips C tương ứng. Mọi thứ đều có trong trang web này hoặc trên YouTube hay Facebook.

Bài viết khác

Con bạn có thể học bơi từ rất sớm

Con bạn có thể học bơi từ rất sớm

 • 06/04/2009 19:48
 • 754

Bạn chẳng thể ngờ được người ta có thể dạy trẻ nhỏ học bơi ngay từ khi còn bé tý - từ hai ngày tuổi. Những đoạn video "Bé Jason tập nổi khi 4 tuần tuổi" và các đoạn video khác trong bài này sẽ giúp bạn biết cách dạy con mình tập bơi. Bạn càng dạy bơi cho trẻ sớm, chúng càng nhanh biết bơi. Nếu trẻ em được học bơi từ sớm làm sao có những cái chết thương tâm của 18 em học sinh...